อุมตีตี้ กองหลังของเจ้าบุญทุ่ม ที่น่าจะเป็นอีก 1 ตัวเลือกของ มูรินโญ่ ก็ว่าได้


พรีเมียร์ลีก

อุมตีตี้ กองหลังที่ยอดเยี่ยมของ บาร์เซโลน่า ที่น่าจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ แผนของ มูรินโญ่ ในฤดูกาลหน้า และแน่นอนว่า โลกต้องทึ่งกับ ดีลนี้แน่ๆ

ซามูเอล อุมตีตี้ กองหลังที่ออกมาบอกว่า เขานั้นเป็นผู้รับสายของ มูรินโญ่ ที่โทรมาหาเพื่อให้เขานั้นสนใจย้ายไปเล่นกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า

มูรินโญ่ ได้ทำการต่อสายไปหา ซามูเอล และพร้อมที่จะเจรจาพูดคุยเพื่อให้นักเตะรายนี้เข้ามาอยู่ที่ สโมสร และเล่นกับ เกมใน พรีเมียร์ลีกให้ได้ โดยกองหลังรายนี้ต้องการ ค่าเหนื่อยที่มากถึง หนึ่งแสนห้าหมื่นปอนด์ต่อสัปดาห์ นั่นน่าจะไม่ใช่ปัญหาสำหรับการจ่ายเงินของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อุมตีตี้

และบอกได้เลยว่าการทำหน้าที่ของเขานั้นน่าจะสร้างโอกาสที่ดีได้ เมื่อการย้ายทีม น่าจะได้ชัยชนะมากกว่าอยู่ที่ บาร์เซโลนาการอยู่ที่ บาร์เซโลนา และเขาเรียก เงินค่าเหนื่อยในถิ่นเดิมไม่น่าจะเป็นเรื่องยาก เพราะว่าเขานั้นอยากที่จะได้การเป็นแชมป์ มากกว่าที่ผ่านๆมา ผมว่าการย้ายทีม

น่าจะทำให้เขานั้นคว้าโอกาสที่ดีมากกว่าเดิม ผมบอกได้เลยว่าการทำหน้าที่ของเขากับ บาร์เซโลนา ก็ไม่ได้ย่ำแย่ นี่เป็นเรื่องที่เขานั้นต้องคิดและเปรียบเทียบให้ดีว่าเขานั้นจะย้ายเพื่อเอาเงินที่มากขึ้น หรืออยู่กับทีมใหญ่ใน ลาลีกา เพื่อเป็นแชมป์ อย่างต่อเนื่อง หากเขานั้นย้ายมาที่ พรีเมียร์ลีก

และเล่นกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็น่าจะเป็นการทำหน้าที่ที่ยอดเยี่ยมมากกว่าเดิม ความท้าทายรอเขาอยู่ เรื่องนั้นเขาน่าจะรู้ ค่าเหนื่อยที่นักเตะรายนั้นต้องการ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถจ่ายเงินได้แน่นอน การตกลงของเขากับ มูรินโญ่ น่าจะยังไม่จบลง และพวกเขาต้องได้คุยและต่อรองกนอีกแน่นอน

มันเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก ผมบอกได้เลยว่า ทุกๆอย่างที่เขานั้นพร้อมจะทำ ผมบอกได้เลยว่า ความสามารถของเขานั้นทำให้ได้เห็นว่าการทำหน้าที่ของเขานั้น อยู่เหนือกองหลังที่ได้ลงสนามของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซะอีก แม้ว่าตอนนี้เขาจะยังไม่ได้ตกลง และเชื่อว่าการสร้างข้อต่อรองของเขากับ

บาร์เซโลน่า น่าจะเป็นเรื่องที่ดีได้ และน่าจะได้ค่าเหนื่อยตามที่ขั้นต้องการได้ แต่หากไม่ได้ตามที่ขอ ผมเชื่อเลยว่า เขาน่าจะสนใจและย้ายมาร่วมงานกับ มูรินโญ่ นั่นน่าจะเป็นเรื่องที่ดีมากกว่าเดิม เพราว่าโอกาสมาหาเขา และเขาก็ยอมรับมันเอาไว้ นั่นน่าจะเป็นข้อแตกต่างสำหรับการทำหน้าที่ของเขาที่เหลืออยู่ให้ดี เพื่อสร้างผลงานที่ดีมากกว่าที่ผ่านๆมานั่นน่าจะดีที่สุดแล้วละ…

April 1, 2018

เฟอร์มิโน่ จะเป็นเป้าหมายใหม่ สำหรับ เสือใต้ทันที หากขาย เลวาน ไป


พรีเมียร์ลีก

เฟอร์มิโน่ ยอดกองหน้าอีก 1 คน ของ ลิดวอร์พูล ที่สร้างผลงานได้ดีไม่น้อยกว่า นักเตะรายอื่นๆ ในพรีเมียร์ลีก และแน่นอนว่าเขาก็เป็น 1 ในตัวเลือกของหลายทีมเช่นกัน

โรเบร์โต้ เฟอร์มิโน่ กองหน้าของ ลิเวอร์พูล เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่ น่าจะเป็นจริงเป็นจัง ถ้าหาก บาเยิร์น มิวนิค ปล่อย เลวาน ออกจากทัพของพวกเขา

เราจะเห็นได้ว่า เขาเริ่มสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และมีผลงานอย่างต่อเนื่องเมื่อ คูตินโญ่ ออกจาก ลิเวอร์พูลไป ผมบอกได้เลยว่าเขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม เขาสร้างผลงานได้ดีมันเป็นเรื่องที่ดีมากเมื่อเขานั้นได้โชว์ ฟอร์ม ที่ยอดเยี่ยมกับ ลิเวอร์พูล ผมเชื่อว่าการสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมของเขาเองต่อไป

เฟอร์มิโน่

ผมบอกได้เลยว่า การวางแผนดึงตัวกองหน้าของ ลิเวอร์พูล เข้าร่วมทัพ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ มันเป็นเรื่องที่ยากมากเมื่อเทียบอะไรหลายๆอย่างที่ต้องทำ เห็นได้ชัดว่า ฝีเท้าของเขานั้น พัฒนาขึ้นมามาก และทำให้เขานั้นเป็นหนึ่งในนักเตะที่ต้องเก็บเอาไว้อีกเช่นกัน เห็นได้ชัดว่าเขานั้นน่าจะเป็นหนึ่งในนักเตะขั้นเทพของโลกต่อไป

การอยู่ร่วมทีมกับ ซาลาห์ และนักเตะหลายๆคนในสนาม ทำให้เขาเริ่มพัฒนา และสร้างผลงานได้ดีมากขึ้น การได้รับโอกาสในการลงสนามของเขา เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม เขาผลักดันตัวเขาเอง และสร้าง ฟอร์ม การเล่นที่ยอดเยี่ยมขึ้นมา นั่นทำให้เขาเป็นที่ต้องการของอีกหลายๆทีม รวมไปถึง

บาเยิร์น มิวนิค ที่ต้องการนักเตะทำๆด้วยเช่นกัน มันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก เมื่อได้เห็นการทำหน้าที่ของเขา และเชื่อได้เลยว่า เขาน่าจะมีการเดินไปข้างหน้ามากกว่าเดิม ซึ่งการเล่นที่ยอดเยี่ยมของเขานั่นเอง เป็นสาเหตุ ให้เขาเป็นจุดสนใจมากมาย นักเตะที่ยอดเยี่ยมของ โลก ย่อมมีโอกาสมากกว่า

นักเตะธรรมดา ซึ่งตอนนี้เขากำลังเป็นอยู่ โดยเห็นได้ชัดว่าการพยายามสร้าง ฟอร์ม ที่ยอดเยี่ยมของเขานั้น ได้ผล มันทำให้เขานั้น ลิเวอร์พูล น่าจะมีแผนมากกว่า ขายเขาออกนะ เพราะว่า นักเตะเองก็ไม่ได้ต้องการที่จะเปลี่ยนทีมเช่นกัน นั่นเป็นเรื่องที่เขาไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นเช่นกัน

เพราะว่าเมื่อเขาได้โอกาสในการลงเล่นมากขึ้นก็ทำให้เขานั้นเป็นนักเตะที่ พัฒนา ได้มากกว่าเดิม ทุกๆอย่างเกิดขึ้นได้ นั่นเป็นเรื่องจริง แต่เมื่อการทำหน้าที่ของนักเตะก็คือการยิงประตู ซึ่งเขาทำได้ไม่เลว และสร้างผลงานได้เหนือความคาดหมาย ลิเวอร์พูล โชคดีที่มีนักเตะยอดเยี่ยมอยู่ในทีม แต่โชคร้ายที่ยังไม่ได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก แค่นั้นเอง…

April 1, 2018